Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với nhiều thứ cần phải sắp xếp cho lễ cưới một cách hoàn hảo thì việc in thiệp cưới là một khâu vô cùng quan trọng. Cánh thiệp sẽ thay mặt cô dâu chú rể gởi lời mời đến quý quan khách, cũng như quan viên hai họ. Nó sẽ đánh giá được sự nhiệt tình hay hờ hững của người gởi thiệp. Chính vì thế việc lựa chọn chỗ in thiệp cưới cũng khá quan trọng và giá cả như thế nào sao cho phù hợp tiêu chí của mỗi cặp đôi.

 • Với nhiều thứ cần phải sắp xếp cho lễ cưới một cách hoàn hảo thì việc in thiệp cưới là một khâu vô cùng quan trọng. Cánh thiệp sẽ thay mặt cô dâu chú rể gởi lời mời đến quý quan khách, cũng như quan viên hai họ. Nó sẽ đánh giá được sự nhiệt tình hay hờ hững của người gởi thiệp. Chính vì thế việc lựa chọn chỗ in thiệp cưới cũng khá quan trọng và giá cả như thế nào sao cho phù hợp tiêu chí của mỗi cặp đôi. Sau đây Happy Wedding xin chia sẻ cho các cô dâu những kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh cho các cặp đôi tham khảo thêm nhé!

  1. Lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để đặt thiệp cưới giá rẻ

  Nếu muốn đặt thiệp cưới giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng in thiệp cưới, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng sở hữu nhiều mẫu thiệp đa dạng, xuất sắc và chất lượng in ấn tốt.  Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng được đánh giá cao, mẫu thiệp cưới của bạn sẽ đẹp, màu sắc tươi, chữ in mực tốt, không bị nhòe và tránh được nhiều rủi ro khác. Bạn có thể tìm hiểu những cửa hàng đó qua thông tin từ những người thân, bạn bè, đồng nghiệp những người mà đã từng đặt in thiệp cưới ở đó và sau khi tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè thì có thể vẫn sẽ không tìm được cở sở tốt nhưng chí ít cũng có thể tránh được những cửa hàng không uy tín. Và bạn cũng có thể tra thông tin những cửa hàng in thiệp cưới đó ở trên mạng, trên các diễn dàn về cưới hỏi để có thể có một lựa chọn chính xác nhất nhé.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Một số các cơ sở làm thiệp trên đường Lý Thái Tổ (Q.10) hay Nguyễn Đình Chiểu (Q.3) sẽ là lựa chọn cho các cặp đôi tại Sài Gòn với mức giá dao động khoảng 2.000 đồng đến 3.000 đồng/thiệp. Tùy vào nơi cung cấp dịch vụ mà bạn có các mức giá khác nhau. Các mẫu thiệp cao cấp hơn có thể có giá dao động từ 5.000 đồng đến 8.000 đồng/thiệp.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  2. Chi phí cho việc đặt thiệp cưới giá rẻ

  Tùy thuộc vào ngân sách và chi phí của kế hoạch cưới mà bạn muốn chi cho việc đặt thiệp cưới giá rẻ bao nhiêu. Dĩ nhiên, ngân sách lớn thì mẫu thiệp cưới sẽ độc đáo hơn. Nhưng cũng không có nghĩa, ngân sách vừa phải thì mẫu thiệp cưới không đẹp. Hai bạn cần dung hòa sao cho phù hợp với tiêu chí và ngân sách đã đề ra trước đó là được.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  3. Chọn cửa hàng đa dạng mẫu mã thiệp cưới

  Với những cửa hàng có đa dạng mẫu mã để lựa chọn thì hai bạn có thể chọn được bộ thiệp cưới đẹp, ưng ý và giá cả hợp túi tiền nữa, bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp cưới trên mạng hay cũng có thể xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng in thiệp cưới mà bạn chọn ấy. Sau khi đã chọn được 1 vài cửa hàng uy tín rồi bạn có thể tham khảo mẫu mã, giá cả thiệp của họ qua website, fanpage hay có thể đến tận nơi để xem. Nên tính trước số lượng thiệp cần đặt và tổng chi phí để đầu tư cho thiệp cưới là bao nhiêu để chọn được mẫu thiệp ưng ý và vừa túi tiền nhất.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  4. Xác định chính xác số lượng thiệp cần đặt in

  Việc đầu tiên khi bạn dự định làm thiệp cưới đó là xác định số lượng thiệp cưới, bạn phải lên danh sách khách mời để từ đó biết mình cần bao nhiêu thiệp mời cho phù hợp. Tuy nhiên, số lượng khách mời có thể phát sinh bởi có thể bạn bỏ sót một vài người hoặc cũng có thể sẽ quen một vài người trước khi cưới chẳng hạn. Vì vậy, bạn nên đặt số lượng thiệp mời nhiểu hơn khoảng 20 – 30 chiếc. Ngoài ra nếu bạn đặt thiệp cưới 1 lần bạn sẽ được giảm giá hơn là phát sinh một ít thiệp cưới, chi phí cao hơn nhiều.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  5. Chọn mẫu thiệp cưới để đặt thiệp cưới giá rẻ

  Thông thường các cửa hàng lớn họ thường có nhân viên thiết kế riêng và họ hoàn toàn có thể thiết kế một mẫu giống y hệt như trên ảnh cho bạn mà giá thì thấp hơn tương đối nhiều. Như vậy bạn vừa có tấm thiệp cưới đẹp như bạn thích vừa không phải bỏ ra quá nhiều tiền.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Có nhiều mẫu in thiệp cưới phổ biến và có sẵn tại các nhà cung cấp từ thiệp cưới in offset, in dập nổi hay ép nhũ ánh kim, cắt laser sắc nét…Phong cách khá đa dạng từ trang nhã, ngọt ngào đến sang trọng, nổi bật, truyền thống hay hiện đại, dễ thương hay độc đáo cá tính…Các cặp đôi chắc chắn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ mẫu thiệp cưới từ các nhà cung cấp thiệp cưới ấy.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  6. Chất lượng giấy khi đặt thiệp cưới giá rẻ

  Có nhiều loại giấy in thiệp cưới cho cặp đôi lựa chọn. Đương nhiên chất liệu giấy sẽ tỉ lệ thuận với giá thành in thiệp cưới. Các loại giấy phổ biến trong in thiệp cưới là giấy mĩ thuật, giấy ánh kim, giấy gân và các chất liệu giấy ngoại nhập. Bạn cần cân nhắc và lựa chọn kĩ chất liệu giấy vì chúng có nét đặc biệt riêng phù hợp với từng mẫu thiết kế khác nhau.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  7. Cửa hàng đặt thiệp cưới giá rẻ có quy trình in thiệp cưới khép kín

  Sẽ có 2 loại cửa hàng in thiệp cưới là một loại tự thiết kế và in, còn một loại chỉ gia công là lấy thiệp từ nơi sản xuất về và in nội dung mà không tự thiết kế được. Bạn nên lựa chọn những cửa hàng mà tự thiết kế theo ý tưởng riêng hay theo ý tưởng cửa khách hàng rồi tự in ra những tấm thiệp cưới ấy. Những cửa hàng có dịch vụ như thế sẽ rất tiện lợi cho bạn rất có thể trong quá trình in ấn có thể sai hoặc thiếu thiệp thì bạn có thể chỉnh sửa hay bổ sung thêm số lượng thiệp cưới. Và hơn nữa, khi chọn những cửa hàng như thế thì chắc chắn giá thành của các thiệp cưới ấy chắc chắn cũng rẻ hơn và đẹp hơn nữa.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  8. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng đặt thiệp cưới giá rẻ

  Một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc thay in thiệp. Với một quy trình in thiệp cưới chuyên nghiệp bạn sẽ có đưuọc những lợi ích như: không mất nhiều thời gian, được tư vấn chọn lựa những mẫu thiệp cưới sao cho phù hợp với tiêu chí cũng như chi phí của hai bạn, cần chọn thời gian giao thiệp sao cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  9. Những lưu ý khi đi đặt thiệp cưới giá rẻ

  - Trước khi đến cửa hàng các bạn nên có đầy đủ các thông tin cần thiết về đám cưới của mình như: tên cô dâu chú rể cần in lên thiệp, tên bố mẹ 2 bên gia đình, địa chỉ và ngày giờ mời cơm và tổ chức hôn lễ của nhà trai, địa chỉ và ngày giờ mời cơm và tổ chức lễ vu quy của nhà gái (nếu có), địa chỉ nhà…

  - Nếu có in sơ đồ hoặc in thiệp chia nhiều  bản nội dung khác nhau nên hỏi kỹ xem có tính thêm chi phí hay không( thông thường các cửa hàng lớn, uy tín không tính thêm chi phí)

  - Yêu cầu cửa hàng cho rõ thời gian khoảng bao nhiêu ngày để lấy được thiệp tránh chậm trễ bị lỡ việc. Đúng ngày hẹn trước khi tới bạn cứ gọi điện trước xem đã xong chưa rồi với tới kẻo chưa xong lại mất công, vì in ấn, gia công luôn có độ tương đối chứ không chắc chắn được.

  - Hỏi kỹ cửa hàng xem khi bị thiếu thiệp có hỗ trợ in thêm không, giá cả in thêm ra sao, thời gian lấy thế nào ( tránh trường hợp bị ép giá hoặc không làm cho khi thiếu thiệp)
  - Đặt cọc cho cửa hàng để đặt hàng( lưu ý không bao giờ cọc quá 50% tổng giá trị đơn hàng, khi đến nhận thiệp kiểm tra kỹ càng sản phẩm với thanh toán phần còn lại)
  - Nên đi in thiệp cưới trước khi cưới ít nhất 1 tháng để tránh bị trễ, sát ngày cưới mà chưa có thiệp để mời.

  - Nên in thừa khoảng vài chục thiệp tránh phát sinh thêm khách hoặc tính sót đến lúc thiếu thiệp lại rắc rối.

  10. Top 10 địa chỉ đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  10.1. Thiệp Cưới Ý Tưởng 

  Nằm trên con đường gần như là thiên đường của những ảnh viện chụp ảnh cưới cho khu vực Hồ Chí Minh và vùng lân cận đường Hồ Văn Huê. Thiệp Cưới Ý Tưởng  một địa chỉ khá là uy tín và được các cặp đôi lựa chọn mỗi khi có dịp đặt thiệp cưới giá rẻ, đặt thiệp cưới cao cấp, hoặc thiệp sinh nhật, thiệp tân gia,…

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với kinh nghiệm hơn 22 năm cung cấp thiệp cưới, Ý Tưởng sẽ mang đến ngày trọng đại của các đôi uyên ương những cánh thiệp cưới đẹp, sang trọng, cao cấp, tinh tế, lãng mạn tràn đầy thông điệp yêu thương với giá vô cùng hợp lý.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Những ưu điểm khi đặt thiệp cưới tại Thiệp Cưới Ý Tưởng:

  - Giá 1 bộ thiệp đã bao gồm (bao thư, thiệp báo tin, thiệp mời) in và thành phẩm đầy đủ.
  - Khách hàng được làm việc trực tiếp với các bạn thiết kế.

  - Thay đổi MÀU IN, font chữ, cách sắp xếp trình bày trên thiệp miễn phí. Mỗi khách hàng sẽ có bộ thiệp riêng của chính mình.

  - Độ dày giấy làm thiệp đúng tiêu chuẩn. Bảo đảm chất lượng thiệp.

  - Cam kết giao thiệp đúng hẹn.

  - Giá thiệp cạnh tranh nhất thị trường.

  - Với trên 1000 mẫu thiệp mới nhất 2019, thiệp cưới đa dạng phong phú mẫu mã đẹp, đơn giản và sang trọng luôn tiên phong với xu hướng đi trước thị trường.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Hòa cùng với xu hướng hiện nay thì khi bạn đến với  “Ý Tưởng” bạn sẽ vô cùng hài lòng cũng như bất ngờ với những gì mà Thiệp cưới Ý Tưởng mang lại cho bạn và hiện nay tại thời điểm này khi bạn đặt thiệp cưới tại Thiệp cưới Ý Tưởng bạn sẽ được hưởng một trong các “Combo Thiệp cưới Ý Tưởng cực hot”, trọn gói mà không cần trả thêm bất kỳ cho phí nào khác. 

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thiệp Cưới Ý Tưởng là đơn vị chuyên in ấn thiệp cưới đẹp uy tín và lâu năm tại TP. Hồ Chí Minh, luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiệp cưới “Đẹp – Điệu – Độc” hiện đại, sang trọng và ấn tượng nhất. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không tìm hiểu về Thiệp Cưới Ý Tưởng xem sao nhé các cô dâu chú rể.

  Có thể nói Thiệp Cưới Ý Tưởng không tự khẳng định chính mình NHƯNG chính khách hàng đã "KHẲNG ĐỊNH" cho THƯƠNG HIỆU thiệp cưới "Ý TƯỞNG"!.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  Cửa hàng: 196 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM. Mở cửa hàng ngày: Từ 8:30 đến 21:00

  Xưởng: 4 Huyền Quang, P. Tân Định, Q.1 , TP. HCM. Mở cửa T.2 đến T.7: Từ 8:00 đến 17:30

  Hotline: 0933 60 8888

  Website: www.thiepcuoiytuong.com

  10. 2. Thiệp cưới Như Ý

  Ngày cưới, thực sự là một sự kiện đầy ý nghĩa không chỉ đối với hai người, mà còn đối với cả gia đình, bạn bè thân hữu gần xa. Hẳn nhiên, những chi tiết dù nhỏ nhất cũng phải được chăm chút hết sức chu đáo, góp phần điểm tô hạnh phúc đôi lứa.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Hiểu được nguyện vọng chính đáng đó, Thiệp cưới Như Ý đã thực hiện nhiều mẫu thiệp cưới, tạo dựng những khuôn hình với đường nét có cá tính và sáng tạo. Từ thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ … với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu, giá cả dễ chấp nhận”, Thiệp cưới Như Ý không ngừng cập nhật, hoàn thiện và tin tưởng rằng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà Thiệp cưới Như Ý đem lại. Được đem công sức của mình góp vào ngày vui lớn của khách hàng là nguyện vọng của Thiệp cưới Như Ý .

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 613 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Quận 3

  Điện thoại: 028 3835 0901

  Web : http://thiepcuoinhuy.com/

  10. 3. Thiệp cưới Tường Nguyên

  Tọa lạc trên con đường mà có lẽ khi nhắc đến việc in thiệp cưới thì người ta thường nghĩ ngay đến con đường này. Nó như một thương hiệu gắn liền cùng năm tháng đó là con đường Lý Thái Tổ.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thiệp cưới Tường Nguyên đa dạng phong phú nhiều mẫu mã từ cá tính, sáng tạo, từ giản dị mà đầm ấm, sang trọng đến tinh tế, độc đáo mà lại không cầu kỳ,…Với những chất liệu giấy và những màu sắc đang là xu hướng mới nhất hiện nay.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Chuyên sản xuất và phân phối thiệp cưới nhiều năm nay, thiệp cưới Tường Nguyên được xem là địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ với hàng ngàn kiểu dáng đẹp mắt từ truyền thống cho đến hiện đại, giúp cô dâu chú rể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu thiệp cưới ưng ý và phù hợp túi tiền. Đặc biệt, thiệp cưới Tường Nguyên nhận in thiệp cưới cấp tốc giao trong ngày với giá cả hợp lý dành cho các cặp đôi có nhu cầu.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  10.4. Thiệp cưới 1986

  Thiệp cưới 1986 có nhiều lợi thế về tổ chức và công nghệ sản xuất hơn 10 năm trong nghành thiệp chúc mừng và ứng dụng thành công những công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới như: công nghệ cắt, khắc bằng máy lazer và công nghệ chế tạo khuôn bế nổi 3D bằng máy điêu khắc tự động CNC.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thiệp cưới 1986 là thương hiệu chuyên ngành cưới của công ty TNHH Dịch vụ cưới Hải Thanh. Với những thiết kế về bố cục đơn giản – mộc mạc – tinh tế – phá cách tạo nên sự độc đáo thu hút từ ánh nhìn đầu tiên. Hãy là người thổi hồn cho bức tranh ngày cưới của bạn với Thiệp cưới 1986. Bạn sẽ có một tấm thiệp thật đặc biệt và hiện đại. Điển hình là việc sử dụng chất liệu giấy trong suốt làm bao thư.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với giá cả hợp lý và ổn định trong nhiều năm qua, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 904/46 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0909 851 903 - 097 494 0123

  Website: http://thiepcuoi1986.com

  10. 5. Thiệp cưới Gia Hỷ

  Thiệp cưới Gia Hỷ là một trong những địa điểm đặt thiệp cưới giá rẻ mà các cặp đôi Sài Gòn yêu thích. Thiệp cưới Gia Hỷ ra đời với mong muốn được đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện trọng đại của cuộc đời. Với dây chuyền khép kín từ in ấn đến gia công thành phẩm và đội ngũ trẻ trung Gia Hỷ mong muốn đem đến những mẫu thiệp đẹp, thiết kế trẻ trung, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của các cặp đôi trẻ nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Các mẫu thiệp cưới tại Gia Hỷ đa dạng về chủng loại, mẫu mã, phong cách, từ đơn giản đến sang trọng, từ truyền thống đến hiện đại. Các dòng sản phẩm của Gia Hỷ: - Thiệp cưới truyền thống - Thiệp cưới in hình thiết kế riêng trẻ trung - Thiệp cưới cắt laser sang trọng - Thiệp cưới chất liệu độc đáo Giá các loại thiệp cưới cũng rất đa dạng cho các cặp đôi dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Thiệp Cưới Gia Hỷ cũng là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in thiệp cưới rất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chỉ đẹp, rẻ, độc đáo, thiệp cưới Gia Hỷ được các cặp đôi lựa chọn bởi giá thành bình dân mà chất lượng in thì tuyệt vời.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Đặc biệt, với chi nhánh lên tới 15 điểm đặt hàng tại các quận 2, 3, 4, 6 , 7, 8, 9, Bình Tân, Bình Thạnh, Hóc Môn, Tân Phú, Gò Vấp giúp khách hàng đặt thiệp cưới dễ dàng hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các mẫu in thiệp cưới, giá cả tại website chính thức của Gia Hỷ để lựa chọn cho mình một mẫu thiệp cưới ưng ý nhé!

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 878 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp. Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902990087 – 0967200430

  Website: http://thiepcuoigiahy.com/

  10. 6. Thiệp cưới The Simple

  Một địa chỉ đặt thiệp cưới rẻ mà các cặp đôi có thể tìm đến là Thiệp cưới The Simple. Vốn là thành viên của công ty Thế Giới In Ấn – công ty về thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, nên các sản phẩm thiệp cưới của The Simple đều mang phong cách hiện đại, tinh tế và giản đơn, phù hợp với phong cách của các cặp đôi trẻ hiện nay.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, bạn sẽ được tư vấn các mẫu thiệp cưới đẹp nhất, bắt kịp xu hướng của giới trẻ ngày nay. 

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Không chỉ thế, The Simple còn có phân loại các dòng thiệp cưới riêng, phù hợp với chủ đề, sở thích, ví tiền của khách hàng, như: The Simple Classic – dòng thiệp cưới phổ thông giá rẻ hay thiệp cưới với các chủ đề đa dạng, hiện đại, truyền thống, vẽ tay,…

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 0902990087 – 0967200430

  Website: http://thesimple.vn/

  Hotline: 0902 595993

  10. 7. Thiệp cưới Xinh

  Có đến 7 cửa hàng nằm rải rác tại các Quận trong Thành phố và Bình Dương, Biên Hòa. Thiệp cưới Xinh luôn khuyến khích cô dâu chú rể nên tham khảo các cửa hàng khác trước khi đến với cửa hiệu của mình để so sánh và xác thực mức giá tốt nhất mà thiệp cưới Xinh mang lại cho khách hàng. Ngoài là địa chỉ đặt thiệp cưới giá rẻ, thiệp cưới Xinh còn đảm bảo không sử dụng in siêu tốc chất lượng kém và không sử dụng hàng nhái.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Đến với Thiệp Cưới Xinh, quý khách sẽ tràn ngập trong hơn 1200 mẫu in thiệp cưới khác nhau từ màu sắc phong phú đến mẫu mã thiệp cưới đa dạng, hợp xu hướng hiện nay. Ngoài ra, công ty còn nhận thiết kế mẫu thiệp riêng theo yêu cầu của khách hàng.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 249/17 Lý Thái Tổ, P.9, Quận 10, TP.HCM

  Điện thoại: 0901 838 691

  Website: http://thiepcuoixinh.com/

  10. 8. Thiệp cưới Hoa Gió

  Được thành lập vào năm 2008, Thiệp cưới Hoa Gió tại thành phố HCM là một thương hiệu chuyên in thiệp cưới đẹp, giá rẻ với mẫu mã đa dạng, phong cách trẻ trung, hiện đại hoặc pha cổ điển.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thiệp cưới Hoa Gió có trên 20 năm hoạt động trong ngành, đã trở thành một trong những công ty cung cấp thiệp cưới giá rẻ và đẹp uy tín tại TP.HCM. Nếu đôi bạn đang tìm kiếm một nơi in thiệp cưới nhanh, đẹp, in thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM, in thiệp cưới tại Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 12...hãy liên hệ ngay với số hotline của Thiệp Cưới Hoa Gió để được tư vấn tận tình và giá tốt nhất.Đặc biệt, có giao hàng tận nơi, giao tại các tỉnh. Thiệp cưới Hoa Gió cung cấp các mẫu thiệp giá rẻ với mẫu mã đa dạng, phong cách trẻ trung, hiện đại hoặc pha cổ điển.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 549/73 Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM 

  Điện thoại: 0938 163 525

  Email: thiepcuoihoagio@gmail.com

  Wed: www.thiepcuoihoagio.com

  10. 9. Thiệp cưới Thanh Trúc

  Nếu có nhu cầu đặt thiệp cưới rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, mẫu mã thì Thiệp cưới Thanh Trúc chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Thiệp cưới Thanh Trúc là thương hiệu chuyên ngành cưới của công ty TNHH thiết kế in ấn và quảng cáo Thiên Ân. Thiệp cưới Thanh Trúc đáp ứng nhu cầu chuẩn bị cưới của các cô dâu chú rể với nhiều mẫu thiệp cưới truyền thống, đơn giản cho đến sáng tạo, cầu kỳ.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thanh Trúc tập trung vào phát triển những mẫu thiệp cưới bình dân, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của đa số các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải vì giá thành thấp mà chất lượng sản phẩm không tốt mà ngược lại, các mẫu thiệp cưới của Thanh Trúc được khách hàng đánh giá rất cao vì có độ dày, bóng và mịn, chẳng khác gì những mẫu thiệp cưới đắt tiền.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 315 – 317 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0919 897 303/ 0909 864 303

  10. 10. Thiệp cưới Việt

  Thiệp cưới Việt được thành lập từ năm 2009 và nhanh chóng được trở thành một thương hiệu cung cấp thiệp cưới đẹp và rẻ được các căp đôi tin tưởng. Thiệp cưới Việt mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và độc đáo cho nhiều đám cưới trong và ngoài nước. Thiệp cưới Việt có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành trên cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa.

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Công ty Thiệp cưới Việt chuyên thực hiện các dịch vụ như:

  - Thiết kế và in thiệp cưới. Nhận thiết kế thiệp cưới theo nhiều phong cách Châu Âu, Hàn Quốc, truyền thống Việt nam…Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu khách hàng. Công ty có dịch vụ mang mẫu thiệp cưới và tư vấn tân nhà quý khách, với hơn 200 mẫu thiệp cưới mới quý khách thoải mái chọn lựa mà không lo về giá cả. Chính vì thế mà các cặp đôi đừng quá lo lắng về chi phí khi đặt thiệp cưới giá rẻ tại đây nha.

  - Thiết kế và in ấn: tờ rơi, catalogue, giấy tiêu đề, bao thư các loại, card visit, Thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ thành viên giá cạnh tranh.

  - Thiết kế và sản xuất hộp quà nhỏ xinh, hộp quà tặng khách dự tiệc cưới, hộp giấy các loại, hộp giấy cao cấp.

  - Và đặc biệt tại đây nhận ép kim, ép nhũ giá thật cạnh tranh, không hạn chế số lượng

  Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 80/3 Vườn Lài, P. Tân Thành, Quận Tân Phú

  Website: http://thiepcuoiviet.net/

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng họa tiết dễ thương

  Thiệp cưới đẹp màu hồng sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách dễ thương, nhẹ nhàng. Đây là mẫu thiệp cưới được những cô dâu trẻ yêu thích.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn con bướm cách điệu

  Thiệp cưới đẹp màu cam, hoa văn con bướm được cách điệu từ những cánh hoa vô cùng xinh xắn. Thiệp hình vuông dáng nhỏ, phong cách hiện đại.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam phong cách hiện đại

  Thiệp cưới đẹp màu cam với họa tiết vector làm nền và khung thiệp viền cam đơn giản. Phong cách thiệp hiện đại trẻ trung và ấn tượng.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương in trên nền gỗ độc đáo

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương in trên nền gỗ độc đáo,trang trí hình chai sáng tạo.