Kinh Nghiệm Để Có Đôi Mi Cong Quyến Rũ..

 • Kinh Nghiệm Để Có Đôi Mi Cong Quyến Rũ..

  Mọi người chắc hẳn ai cũng muốn có cho mình một đôi mắt đẹp cuốn hút tất cả mọi ảnh nhìn. Nhưng để có một đôi mắt như thế cần rất nhiều yếu tố trong đó lông mi cũng là một phần quan trọng để có được một đôi mắt đẹp. Sở hữ một đôi mi cong, dài, quyến rũ là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn...

 • 1.  Chăm sóc nhẹ nhàng

  Không giống như lông mày hay bất kỳ phần nào trên cơ thể, lông my vô cùng yếu ớt. Chỉ cần tác động mạnh một chút đều có thể khiến lông mi bị rụng và trở nên thưa thớt. Vì vậy trong quá trình trang điểm, bạn nên nhẹ nhàng để bảo vệ đôi mi một cách tốt nhất. 2 Vệ sinh sạch sẽ trước khi trang điểm

  Trước khi trang điểm hoặc chuốt masscara bạn nên vệ sinh sạch sẽ khuôn mặt của mình và nhẹ nhàng lau sạch đôi lông mi. Đảm bảo không còn bụi bẩn hay những vết trang điểm cũ còn vương trên khuôn mặt Chính vì vậy, để không gây tổn hại đến sức sống của mi, hãy rửa sạch và lau nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi chuốt một lớp masscara mới.  

  Kinh Nghiệm Để Có Đôi Mi Cong Quyến Rũ..


   

  3 Không nên chuốt masscara quá 2 lần

  Nếu bạn không muốn đôi mi của mình bị ảnh hưởng quá nhiều từ mỹ phẩm, hãy lưu ý trong việc trang điểm và chuốt masscara. Áp dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên áp lực khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất để có một đôi mi cong, dài, khỏe đẹp đó là chỉ chuốt masscara không quá 2 lần.
   

  4 Sử dụng bột nhẹ

  Kinh Nghiệm Để Có Đôi Mi Cong Quyến Rũ..

  Trước khi chuốt mascara cho đôi mắt, để những sợi mi không bị dính chặt với nhau, hoặc để mascara không bị vón cục, bạn nên làm sạch mi và vuốt nhẹ lên đó một chút bột phấn nhẹ. Điều này sẽ giúp cho đôi mi của bạn bạn được khô, tách rời nhau và xếp theo thứ tự một cách đều đặn.

  5 Dưỡng mi bằng các sản phẩm thiên nhiên

  Dầu dừa, dầu oliu, vitamin E sẽ là trợ thủ đắc lực cho đôi mi dài cong vút. Sử dụng xoa tinh dầu vào mỗi tối đi ngủ sẽ cung cấp dưỡng chất cho mi và kích thích mi mọc dài, đều hơn.

  Kinh Nghiệm Để Có Đôi Mi Cong Quyến Rũ..

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • CHỤP HÌNH CƯỚI BẰNG FLY CAM ( Thiết bị chụp hình cưới trên không)

  BẠN MUỐN MỘT BỘ ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO ?

 • Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !

  Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !

 • Đẹp ngỡ ngàng bộ ảnh cưới rong rêu

  Ảnh cưới đẹp của cặp đôi 'Châu Tín & Phương Bùi '

 • ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI BẤT NGỜ DUY NHẤT THÁNG 10

  Tháng 10 - tháng yêu thương tràn về trên những con tim son trẻ, đôi lứa sánh đôi trong niềm hân hoan chúc phúc của gia đình, bè bạn. Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi mang tên “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI BẤT NGỜ”. Chương trình áp dụng cho khách đặt tiệc từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015. Với những ưu đãi hấp dẫn nhất: