Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thiệp cưới không chỉ là một vật dụng dùng để báo tin hỷ, tin vui của hai bạn cho các khách mời, mà nó còn là một thông điệp yêu thương, một tình cảm thiêng liêng, một sự trân trọng của hai bạn dành cho những khách mời mà bạn muốn mời.

 • Thiệp cưới không chỉ là một vật dụng dùng để báo tin hỷ, tin vui của hai bạn cho các khách mời, mà nó còn là một thông điệp yêu thương, một tình cảm thiêng liêng, một sự trân trọng của hai bạn dành cho những khách mời mà bạn muốn mời.  Chính vì vậy để có thể chọn một thiệp cưới đẹp, ưng ý thì chúng ta cần có những kinh nghiệm gì và cần làm những gì khi in thiệp cưới cao cấp? Sau đây Happy Wedding xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi in thiệp cưới cao cấp để hai bạn tham khảo và có thể lựa chọn cho mình một cánh thiệp ưng ý nha!

  I. Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Xác định số lượng thiệp cưới cao cấp

  Việc đầu tiên khi bạn in thiệp cưới cao cấp đó là xác định số lượng thiệp cưới, bạn phải lên danh sách khách mời thật kỹ lưỡng và chi tiết để từ đó biết mình cần bao nhiêu thiệp mời. Tuy nhiên, số lượng khách mời có thể phát sinh bởi có thể bạn bỏ sót một vài người hoặc cũng có thể sẽ quen một vài người trước khi cưới chẳng hạn. Vì vậy, bạn nên đặt số lượng thiệp mời nhiểu hơn khoảng 20 – 30 chiếc. Ngoài ra bạn nên bạn đặt thiệp cưới đúng với số lượng dự tính ban đầu và nên đặt 1 lần thôi nhé để tránh chi phí phát sinh khi bạn đặt thêm số lượng thiệp mời phát sinh. Vì vậy chi phí cưới sẽ đội lên rất nhiều so với chi phí mình dự trù nhé!

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  2. Chi phí in thiệp cưới cao cấp

  Trong đám cưới, mọi chi phí nên được kiểm soát chặt chẽ. Với số lượng thiệp cưới đã được xác định, bạn chỉ cần tập trung tối đa vào những mẫu thiệp nằm trong ngân sách mà thôi. Theo kinh nghiệm đặt thiệp cưới của chuyên gia, thì bạn nên tham khảo giá thị trường cẩn thận trước khi quyết định. Nếu vẫn chưa nắm chắc, hãy nhờ bạn bè, người thân hoặc tham khảo trên internet để có lựa chọn phù hợp với khoản tiền cho phép. Tùy thuộc vào ngân sách và chi phí của kế hoạch cưới mà bạn muốn chi cho việc đặt thiệp cưới giá rẻ bao nhiêu. Dĩ nhiên, ngân sách lớn thì mẫu thiệp cưới sẽ độc đáo hơn. Nhưng cũng không có nghĩa, ngân sách vừa phải thì mẫu thiệp cưới không đẹp.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  3. Chọn những cửa hàng in thiệp cưới cao cấp có tuổi đời, kinh nghiệm lâu năm

  Một việc làm khá quan trọng trong việc đặt thiệp cưới đó là tìm hiểu và chọn lọc những cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm và những cửa hàng đó cũng có lâu năm thành lập, in thiệp cưới tại những nơi uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm thì chắc chắn hai bạn sẽ rất yên tâm về những dịch vụ in thiệp cưới mà cửa hàng này mang lại. Bạn có thể tìm hiểu những cửa hàng đó qua thông tin từ những người thân, bạn bè, đồng nghiệp những người mà đã từng đặt in thiệp cưới ở đó và sau khi tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè thì có thể vẫn sẽ không tìm được cở sở tốt nhưng chí ít cũng có thể tránh được những cửa hàng không uy tín. Và bạn cũng có thể tra thông tin những cửa hàng in thiệp cưới đó ở trên mạng, trên các diễn dàn về cưới hỏi để có thể có một lựa chọn chính xác nhất nhé.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  4. Chọn cửa hàng in thiệp cưới cao cấp đa dạng mẫu mã thiệp cưới

  Với những cửa hàng có đa dạng mẫu mã để lựa chọn thì hai bạn có thể chọn được bộ thiệp cưới đẹp, ưng ý và giá cả hợp túi tiền nữa, bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp cưới trên mạng hay cũng có thể xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng in thiệp cưới cao cấp mà bạn chọn ấy.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  5. Chọn mẫu thiệp cưới để in thiệp cưới cao cấp

  Có nhiều mẫu in thiệp cưới phổ biến và có sẵn tại các nhà cung cấp từ thiệp cưới in offset, in dập nổi hay ép nhũ ánh kim, cắt laser sắc nét…Phong cách khá đa dạng từ trang nhã, ngọt ngào đến sang trọng, nổi bật, truyền thống hay hiện đại, dễ thương hay độc đáo cá tính…Các cặp đôi chắc chắn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ mẫu in thiệp cưới từ các nhà cung cấp uy tín. Thông thường các cửa hàng lớn họ thường có nhân viên thiết kế riêng và họ hoàn toàn có thể thiết kế một mẫu giống y hệt như trên ảnh cho bạn mà giá thì thấp hơn tương đối nhiều. Như vậy bạn vừa có tấm thiệp cưới đẹp như bạn thích vừa không phải bỏ ra quá nhiều tiền.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  6. Chọn chất liệu in thiệp cưới cao cấp

  Chất liệu là phần quan trọng nhất để in thiệp cưới cao cấp của bạn nhìn sang trọng, bắt mắt và cuốn hút người nhìn hơn. Bí quyết của chúng tôi đó là bạn nên chú trọng về chất liệu sau đó mới nên nghĩ đến kiểu dáng của thiệp. Có thể kiểu dáng đơn giản nhưng chất liệu tốt và đẹp thì thiệp vẫn sẽ trang nhã lịch sự, còn ngược lại thì sẽ rất tệ. Và hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu bạn có thể lựa chọn như : Giấy Mỹ Thuật cao cấp, giấy Mỹ thuật có vân, giấy Mỹ thuật không vân, Giấy Kraft giản dị nhưng không hề xoàng xĩnh… Bạn có thể đến nhà in để trực tiếp xem chọn loại giấy phù hợp theo sở thích của mình.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  7. Những lời khuyên khi in thiệp cưới cao cấp

  - Thông tin hai bên gia đình: Trước khi đến cửa hàng các bạn nên có đầy đủ các thông tin cần thiết về đám cưới của mình như: tên cô dâu chú rể cần in lên thiệp, tên bố mẹ 2 bên gia đình, địa chỉ và ngày giờ mời cơm và tổ chức hôn lễ của nhà trai, địa chỉ và ngày giờ mời cơm và tổ chức lễ vu quy của nhà gái (nếu có), địa chỉ nhà…

  - Loại chữ: Có 2 loại chữ cơ bản là chữ nhũ và chữ nổi kim tuyến với giá khác nhau nên cần đặt cụ thể với nhà in về loại chữ mình yêu cầu. Chữ nhũ thường có giá thấp hơn khoảng 400-500 đồng mỗi thiệp.

  - Thiệp dự phòng: Bạn nên in nhiều hơn danh sách khoảng 30 thiệp để dự phòng trong trường hợp viết lỗi, viết sai…

  - In thêm bản đồ: Nếu địa điểm đặt tiệc cưới của bạn khó tìm, bạn nên in bản đồ chỉ đường lên mặt sau thiệp. Bạn sẽ mất thêm khoảng 250 đồng mỗi thiệp khi in thêm bản đồ. Vì thế bạn nên hỏi chi phí rõ ràng ngay từ đầu.

  - Thời gian lấy thiệp: Bạn có thể lấy thiệp thành phẩm trong khoảng 7 -10 ngày sau khi đặt. Tuy nhiên một số nhà in thường muốn chờ nhiều thiệp để in một lúc nhằm giảm chi phí, vì vậy bạn nên yêu cầu ngày giờ giao nhận cụ thể đối với các nhà in.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  II. Top 10 địa chỉ đặt thiệp cưới đẹp cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Thiệp Cưới Ý Tưởng 

  Nằm trên con đường gần như là thiên đường của những ảnh viện chụp ảnh cưới cho khu vực Hồ Chí Minh và vùng lân cận đường Hồ Văn Huê. Thiệp Cưới Ý Tưởng  một địa chỉ khá là uy tín và được các cặp đôi lựa chọn mỗi khi có dịp đặt thiệp cưới giá rẻ, đặt thiệp cưới cao cấp, hoặc thiệp sinh nhật, thiệp tân gia,…

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với kinh nghiệm hơn 22 năm cung cấp thiệp cưới, Ý Tưởng sẽ mang đến ngày trọng đại của các đôi uyên ương những cánh thiệp cưới đẹp, sang trọng, cao cấp, tinh tế, lãng mạn tràn đầy thông điệp yêu thương với giá vô cùng hợp lý.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Những ưu điểm khi đặt thiệp cưới tại Thiệp Cưới Ý Tưởng:

  - Giá 1 bộ thiệp đã bao gồm (bao thư, thiệp báo tin, thiệp mời) in và thành phẩm đầy đủ.
  - Khách hàng được làm việc trực tiếp với các bạn thiết kế.

  - Thay đổi MÀU IN, font chữ, cách sắp xếp trình bày trên thiệp miễn phí. Mỗi khách hàng sẽ có bộ thiệp riêng của chính mình.

  - Độ dày giấy làm thiệp đúng tiêu chuẩn. Bảo đảm chất lượng thiệp.

  - Cam kết giao thiệp đúng hẹn.

  - Giá thiệp cạnh tranh nhất thị trường.

  - Với trên 1000 mẫu thiệp mới nhất 2019, thiệp cưới đa dạng phong phú mẫu mã đẹp, đơn giản và sang trọng luôn tiên phong với xu hướng đi trước thị trường.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Hòa cùng với xu hướng hiện nay thì khi bạn đến với  “Ý Tưởng” bạn sẽ vô cùng hài lòng cũng như bất ngờ với những gì mà Thiệp cưới Ý Tưởng mang lại cho bạn và hiện nay tại thời điểm này khi bạn đặt thiệp cưới tại Thiệp cưới Ý Tưởng bạn sẽ được hưởng một trong các “Combo Thiệp cưới Ý Tưởng cực hot”, trọn gói mà không cần trả thêm bất kỳ cho phí nào khác. 

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Các gói combo hiện có tại Thiệp cưới Ý Tưởng

  • “COMBO 699.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 200 bộ thiệp cưới trong BST Lãng Mạn.

  (Vui lòng truy cập www.thiepcuoiytuong.com vào mục THIỆP CƯỚI chọn 1 trong các mẫu thiệp Lãng Mạn).

  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy trắng “Matt của Nhật”.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 999.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 200 bộ thiệp cưới màu Pastel nhẹ nhàng nhưng thật quyến rũ.

  Áp dụng 2 mẫu thiệp TK06A, TK08A, TK09A và TK10A trong BST Tinh Khôi trên web www.thiepcuoiytuong.com
  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy trắng “Uncoated của Nhật”.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 1.299.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 200 bộ thiệp cưới in nhũ vàng trên giấy mỹ thuật cao cấp, sang trọng. Áp dụng các mẫu thiệp trong BST Sánh Đôi trên web www.thiepcuoiytuong.com
  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy tmỹ thuật cao cấp.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 1.399.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 200 bộ thiệp cưới phong cách Vintage, Hoài cổ.

  (Áp dụng 6 mẫu thiệp trong BST Vintage trên web www.thiepcuoiytuong.com)

  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy Kraft.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 1.649.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 300 bộ thiệp cưới hoa văn vẽ màu nước.

  (Vui lòng truy cập www.thiepcuoiytuong.com vào mục THIỆP CƯỚI chọn 1 trong các mẫu thiệp trong BST Watercolors).

  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy trắng “Uncoated của Nhật”.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 1.799.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 300 bộ thiệp cưới trong BST Hạnh Phúc.

  (Vui lòng truy cập www.thiepcuoiytuong.com vào mục THIỆP CƯỚI chọn 1 trong các mẫu thiệp 2 cánh rời trong BST Hạnh Phúc).

  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy trắng “Uncoated của Nhật”.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 2.099.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 300 bộ thiệp cưới trong BST Hạnh Phúc.

  (Vui lòng truy cập www.thiepcuoiytuong.com vào mục THIỆP CƯỚI chọn 1 trong các mẫu thiệp 3 cánh trong BST Hạnh Phúc).

  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy trắng “Uncoated của Nhật”.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 2.199.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 200 bộ thiệp cưới trong BST Cao Cấp.

  (Vui lòng truy cập www.thiepcuoiytuong.com vào mục THIỆP CƯỚI chọn 1 trong 6 mẫu thiệp CC8A, CC10A, CC60, CC17B, CC18B, CC19B trong BST Cao Cấp).

  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy mỹ thuật cao cấp.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 2.999.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 200 bộ thiệp cưới trong BST Cao Cấp.

  (Vui lòng truy cập www.thiepcuoiytuong.com vào mục THIỆP CƯỚI chọn 1 trong 6 mẫu thiệp CC10A, CC12, CC14A, CC18A, CC16A, CC27 trong BST Cao Cấp).

  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy mỹ thuật cao cấp.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • “COMBO 3.199.000đ”

  Bạn sẽ có ngay 200 bộ thiệp cưới trong BST Laser.

  (Vui lòng truy cập www.thiepcuoiytuong.com vào mục THIỆP CƯỚI chọn 1 trong 6 mẫu thiệp LS12, LS57. LS71, LS67, LS 18, LS69 trong BST Laser).

  Giá COMBO đã bao gồm in trọn gói trên giấy mỹ thuật cao cấp.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thiệp Cưới Ý Tưởng là đơn vị chuyên in ấn thiệp cưới đẹp uy tín và lâu năm tại TP. Hồ Chí Minh, luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiệp cưới “Đẹp – Điệu – Độc” hiện đại, sang trọng và ấn tượng nhất. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không tìm hiểu về Thiệp Cưới Ý Tưởng xem sao nhé các cô dâu chú rể.

  Có thể nói Thiệp Cưới Ý Tưởng không tự khẳng định chính mình NHƯNG chính khách hàng đã "KHẲNG ĐỊNH" cho THƯƠNG HIỆU thiệp cưới "Ý TƯỞNG"!.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  Cửa hàng: 196 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM. Mở cửa hàng ngày: Từ 8:30 đến 21:00

  Xưởng: 4 Huyền Quang, P. Tân Định, Q.1 , TP. HCM. Mở cửa T.2 đến T.7: Từ 8:00 đến 17:30

  Hotline: 0933 60 8888

  Website: www.thiepcuoiytuong.com

  Facebook: facebook.com/thiepcuoiytuong

  2. Thiệp cưới cao cấp Forever    

  Một địa chỉ cũng được nhiều cặp đôi chọn lựa đó là thiệp cưới Forever. Khi những tấm thiệp cưới với những mẫu thiết kế có sẵn và quen thuộc được bày bán ở bất cứ nơi nào đã trở nên nhàm tẻ, thì các cặp đôi yêu sự mới mẻ có thể tìm đến Forever.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Một lợi thế mà thiệp cưới Forever luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là đa dạng mẫu mã, độc đáo. Bạn có thể chọn một trong rất nhiều xu hướng sắc màu đang hợp xu hướng nhất để tạo dấu ấn cho tấm thiệp cưới của mình tại Forever. Thế mạnh của Thiệp cưới Forever là thiệp tự thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại và độc đáo thích hợp cho các cặp đôi ưa thích sự mới lạ, phá cách.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với những kiểu dáng đầy ấn tượng hay những họa tiết chưa bao giờ từng được sử dụng trên thiệp cưới thì tại thiệp cưới Forever bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng chúng hay cũng có thể sở hữu nó dành riêng cho lễ cưới của mình. Thiệp cưới cao cấp thương được thiết kế cầu ký và sử dụng những chất liệu đắt tiền như vải lụa, ngọc trai, giấy cao cấp… nhưng quan trọng nhất nó còn phải được tạo ra từ những nhà thiết kế chuyện nghiệp am hiểu màu sặc phối màu, thì thiệp cưới mới toát lên được sự sang trọng, hiện đại.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Bạn có thể chọn một trong rất nhiều xu hướng sắc màu đang lên ngôi trong mùa này để tạo dấu ấn cho tấm thiệp cưới của mình tại Forever. Bạn cũng có thể tìm một sự phá cách với những kiểu dáng đầy ấn tượng hay những họa tiết chưa bao giờ từng được sử dụng trên thiệp cưới. Có thể đó là một tấm thiệp mang đầy sức sống trẻ trung của thời đại, đó cũng có thể là một tấm thiệp mang vẻ đẹp vintage để phù hợp với bó hoa bạn ôm trên tay trong ngày cưới. Đó có thể là một tấm thiệp mang vẻ đẹp phương tây cổ điển hay cũng có thể đậm sắc màu đông phương huyền bí.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 1A Hồ Văn Huê, P. 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 090 215 94 59

  Website: www.thiepcuoiforever.com

  Email: thiepcuoiforever@yahoo.com

  3. Thiệp cưới Moon Design

  Thiệp cưới Moon Design là một trong những địa chỉ tin cậy ở Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp và tốt nhất. Moon Design là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn thiệp cưới theo phong cách và ý tưởng riêng của khách hàng. Bạn muốn 1 thiệp cưới đẹp sang trọng theo phong cách và ý tưởng riêng của mình hãy liên hệ với Moon Design.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Nơi đây cung cấp hơn 900 mẫu thiết kế thiệp cưới khác nhau với các chất liệu và mẫu mã mang các phong cách mới lạ và được cập nhật liên tục phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi người. Hơn nữa, đến với dịch vụ của Thiệp cưới Moon Design, các cặp đôi có thể tự mình đề xuất những ý tưởng cơ bản để họ phát triển và cho ra đời những mẫu hoàn toàn phù hợp với khách hàng. Thiệp cưới Moon Design được thiết kế theo ý tưởng riêng của khách hàng. Đồng thời, Moon luôn cập nhật những mẫu thiệp mới lạ, độc đáo, và được in trên giấy cao cấp ngoại nhập của Ý, Mỹ, Hà Lan… với chi phí hợp lý. Chất liệu mà Moon Design sử dụng đều là những chất liệu cao cấp, hàng ngoại nhập từ những thị trường có tiếng như Mỹ, Italia, Hà Lan. Tuy vậy, khi sử dụng dịch vụ Thiệp cưới Moon Design bạn sẽ có được những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá cả phù hợp nhất cho bạn những tấm thiệp mời hoàn hảo và ấn tượng.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 77 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q. 4, Tp.HCM.

  Hotline: 0938 940 409 – 0908554371

  4. Thiệp cưới 1986

  Thiệp cưới 1986 có nhiều lợi thế về tổ chức và công nghệ sản xuất hơn 10 năm trong nghành thiệp chúc mừng và ứng dụng thành công những công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới như: công nghệ cắt, khắc bằng máy lazer và công nghệ chế tạo khuôn bế nổi 3D bằng máy điêu khắc tự động CNC.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thiệp cưới 1986 là thương hiệu chuyên ngành cưới của công ty TNHH Dịch vụ cưới Hải Thanh. Với những thiết kế về bố cục đơn giản – mộc mạc – tinh tế – phá cách tạo nên sự độc đáo thu hút từ ánh nhìn đầu tiên. Hãy là người thổi hồn cho bức tranh ngày cưới của bạn với Thiệp cưới 1986. Bạn sẽ có một tấm thiệp thật đặc biệt và hiện đại. Điển hình là việc sử dụng chất liệu giấy trong suốt làm bao thư.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với giá cả hợp lý và ổn định trong nhiều năm qua, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 904/46 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0909 851 903 - 097 494 0123

  Website: http://thiepcuoi1986.com

  5. Thiệp cưới The Simple

  Một địa chỉ đặt thiệp cưới rẻ mà các cặp đôi có thể tìm đến là Thiệp cưới The Simple. Vốn là thành viên của công ty Thế Giới In Ấn – công ty về thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, nên các sản phẩm thiệp cưới của The Simple đều mang phong cách hiện đại, tinh tế và giản đơn, phù hợp với phong cách của các cặp đôi trẻ hiện nay.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, bạn sẽ được tư vấn các mẫu thiệp cưới đẹp nhất, bắt kịp xu hướng của giới trẻ ngày nay. 

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Không chỉ thế, The Simple còn có phân loại các dòng thiệp cưới riêng, phù hợp với chủ đề, sở thích, ví tiền của khách hàng, như: The Simple Classic – dòng thiệp cưới phổ thông giá rẻ hay thiệp cưới với các chủ đề đa dạng, hiện đại, truyền thống, vẽ tay,…

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 0902990087 – 0967200430

  Website: http://thesimple.vn/

  Hotline: 0902 595993

  6. Thiệp Cưới Chất

  Đúng như cái tên, Thiệp Cưới Chất luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi thiệp in chất lượng, độc đáo. Đặc biệt, Chất thường hay tổ chức những đợt khuyến mãi, tri ân khách hàng, sale off 10%,.. Bạn có thể rinh những tấm thiệp chất hơn nước cất với giá cực kì phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, với số lượng mua từ 400 tấm thiệp, bạn sẽ được hưởng các tấm thiệp cơ bản đồng giá 3700đ, quá tiết kiệm và hợp lý phải không nào? 

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng vô cùng tận tâm, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn các mẫu thiệp in hiện đại, trẻ trung, thanh lịch. Ngồi nhà quạt mát, bạn cũng có thể rinh thiệp cưới online về rất nhanh chóng tại Thiệp Cưới Chất đấy nhé.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 216 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Hotline: 0901 33 7151 – 0901 33 7161

  7. Thiệp cưới Cao Cấp ACARAMIA

  Acaramia được thành lập để làm cho ngày trọng đại của bạn trở thành một kỉ niệm đáng nhớ. Acaramia rất vui lòng được hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tất cả những yêu cầu riêng về mẫu thiết kế, thắc mắc về chất liệu giấy, phương thức in ấn cũng như tư vấn các gói thiệp cưới phù hợp với chi phí của bạn. Hoạ tiết và màu sắc sẽ nhường lại một bước để dành cho sự nâng cấp của vẻ đẹp hài hoà, sang trọng trên tổng thể, chất liệu giấy được chọn lọc kĩ và kĩ thuật in sắc sảo.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Cho dù tiệc cưới của bạn với quy mô lớn hay nhỏ, giá trị của 1 bộ thiệp cưới vẫn không thay đổi. Acaramia được thành lập để làm cho ngày trọng đại của bạn trở thành một kỉ niệm đáng nhớ. Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tất cả những yêu cầu riêng về mẫu thiết kế, thắc mắc về chất liệu giấy, phương thức in ấn cũng như tư vấn các gói thiệp cưới phù hợp với ngân sách của bạn.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3, P. Bình An, Quận 2.

  Điện thoại: 012 4976 5776

  Wedsite: www.acaramia.com

  8. Thiệp cưới Lucky

  Thiệp cưới Lucky là một trong những nơi cung cấp thiệp cưới có chất lượng ở Hồ Chí Minh, đặc biệt nó cũng là một trong những địa chỉ có hơi hướng và phong cách riêng của mình. các sản phẩm của công ty là những ý tưởng độc đáo có sự pha trộn giữa những sự trẻ trung năng động với sự trang trọng không kém phần sành điệu. Với những mẫu mã đa dạng tự thiết kế, cũng như dịch vụ cho khách hàng được tự mình hình thành ý tưởng, kiểu cách cũng là một trong những thế mạnh giúp các cặp đôi đặt niềm tin và lựa chọn địa chỉ này.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Theo phong cách thiệp cưới tự thiết kế riêng, Thiệp cưới Lucky muốn mang lại cho các cặp đôi những mẫu thiệp cưới sành điệu, trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng bạn đi tìm những khúc biến tấu mới trong thị trường thiệp cưới in sẵn hàng loạt đại trà hiện nay. Một chút sáng tạo, một ít thời gian… bạn sẽ có ngay một mẫu thiệp cưới thiết kế theo ý tưởng riêng vô cùng độc đáo cho ngày trọng đại của mình.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 1174 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 034 7070 100

  9. ImFRIDAY

  ImFRIDAY.COM chuyên thiết kế và sản xuất thiệp handmade cao cấp với các chủ đề từ tình yêu, chúc mừng-cảm ơn, sinh nhật, thiệp cưới và những sản phẩm trang trí handmade, made in Vietnam. Những tấm thiệp của chúng tôi được làm bởi những người yêu thiệp và mong muốn mang đến cho bạn những cánh thiệp, những món quà tặng handmade thật ý nghĩa để kết nối con tim.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy tại imFRIDAY những vật phẩm trang trí handmade hết sức độc đáo và mang tính ứng dụng cao như khung hình handmade, sổ ký tên, bút ký tên, sổ tay, lọ hoa …..

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 42/29 Hoàng Hoa Thám, P7, Quận Bình Thạnh

  10. Thiệp Cưới Mỹ Thuật

  Thiepcuoimythuat.com được thành lập từ những năm 2010 với mong muốn đem lại những tấm thiệp cưới cao cấp dành cho các cặp đôi. Thế mạnh riêng chỉ có ở Thiệp cưới Mỹ Thuật là đưa ra những mẫu thiệp cưới cao cấp đẹp, độc đáo có sự đầu tư về chất liệu, kỹ thuật mang tính nghệ thuật và thủ công cao như thiệp cưới laser, thiệp cưới thiết kế theo phong cách xu hướng hiện đại, tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, trang nhã và không kém phần sang trọng.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ tư vấn và thiết kế những tấm thiệp cưới với chất liệu giấy và công nghệ in tối tân nhằm tạo ra mẫu thiệp cưới cao cấp mang một dấu ấn riêng cho ngày vui của hai bạn. Thiepcuoimythuat.com luôn luôn cập nhật và cải tiến từ mẫu mã cũng như kỹ thuật in ấn để có thể tạo những mẫu thiệp độc đáo, ấn tượng và chất lượng để có thể ghi lại một sự riêng biệt với quý khách mới và họ hàng hai bên trong ngày vui trọng đại của mình.

  Kinh nghiệm in thiệp cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 9 Vũ Huy Tấn, Quận Bình Thạnh, Quận Bình

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ, họa tiết nổi long phụng

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ hình vuông, họa tiết nổi long phụng nhũ ánh vàng cùng chữ song hỷ. Đây là kiểu thiệp cưới truyền thống rất được mọi người hay sử dụng.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh lá họa tiết rừng cây độc đáo

  Thiệp cưới đẹp màu xanh lá họa tiết rừng cây độc đáo mang lại cảm giác yên ả nhưng cũng đầy sức sống,phông chữ màu nâu tăng thêm sự vững chãi.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ hoa văn song hỷ

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ với hoa văn song hỷ màu nhũ vàng nổi bật. Mẫu thiệp cưới hình vuông khá trẻ trung với những hoa văn truyền thống.

 • Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu

  Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu trang trí trên nền giấy trắng đơn giản vẫn khẳng định được gu thẫm mỹ của cặp đôi.