Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

 • Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Saigon Travel sẽ mang đến cho bạn những giải pháp du lịch trăng mật phù hợp với tính cách và sở thích của từng cặp đôi.

 • Thời khắc bắt đầu một cuộc sống lứa đôi luôn là một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Một chuyến du lịch trăng mật đến với những vùng đất của tình yêu, của những bình yên ngọt ngào và những điều lãng mạn sẽ là kế hoạch không thể bỏ qua của những cặp đôi chuẩn bị bước vào một cuộc sống mới.

  Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Hàn Quốc - đất nước của những bộ phim lãng mạn, của thiên nhiên thơ mộng, được chọn là điểm du lịch của nhiều cặp đôi.

  Du lịch trăng mật sẽ là điểm khởi đầu may mắn của những đôi uyên ương, do vậy, việc lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi khá quan trọng. Saigon Travel sẽ mang đến cho bạn những giải pháp du lịch trăng mật phù hợp với tính cách và sở thích của từng cặp đôi. Chi phí hợp lý cho những tour du lịch trọn gói là một trong những điều Saigon Travel quan tâm và mang đến cho bạn một kỳ nghỉ như ý.

  Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Sẽ là một ký ức không thể quên nếu bạn có một kỳ nghỉ tại đất nước Mỹ.
  Liên hệ: Công ty TNHH Du Hành Sài Gòn - Saigon Travel, 201-203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3. ĐT: 08 3925 6868. Email: info@saigon-travel.com

  Chương trình ưu đãi cho mùa cưới 2012 của Saigon Travel: nhận voucher giảm trực tiếp một triệu đồng cho một cặp đôi khi đăng ký tour châu Á (chương trình không áp dụng cho tour nội địa); giảm 2,5 triệu đồng cho mỗi cặp đôi khi đăng ký tour châu Âu, Australia, Mỹ.

  Độc giả tham khảo thêm hình ảnh về các tour trăng mật khác tại đây.

  Minh Thảo

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/lua-chon-ky-nghi-trang-mat-lang-man-2642015.html

  Bài viết liên quan

 • {Chia sẻ} công thức tẩy trang mắt siêu sạch mà rẻ

  Chia Sẻ: Công thức tẩy trang cho mắt siêu sạch mà rẻ của bạn Min được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Kinh nghiệm du lịch trăng mật nước ngoài

  Không chỉ chuẩn bị hành lý chu đáo mà đôi uyên ương cũng nên tìm hiểu sơ qua về văn hóa, phong tục tập quán đất nước sắp đến.

 • Du ngoạn vịnh Cabo San Lucas

  Vịnh Cabo San Lucas, nằm tận chóp mũi cực Nam Baja của Mexico, nơi đã từng là sào huyệt của những đội tàu cướp biển trên hải trình cướp những tàu chở vàng bạc châu báu của Tây Ban Nha. Đây là một trong những bãi biển mà trang web travel.yahoo đưa vào danh sách những bãi biển đẹp mùa hè này.

 • Địa điểm trăng mật: Đảo Cebu, Philippines

  Đảo Cebu xinh đẹp và hoang sơ là địa điểm trăng mật tuyệt vời dành cho các cặp đôi.