Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

 • Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Saigon Travel sẽ mang đến cho bạn những giải pháp du lịch trăng mật phù hợp với tính cách và sở thích của từng cặp đôi.

 • Thời khắc bắt đầu một cuộc sống lứa đôi luôn là một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Một chuyến du lịch trăng mật đến với những vùng đất của tình yêu, của những bình yên ngọt ngào và những điều lãng mạn sẽ là kế hoạch không thể bỏ qua của những cặp đôi chuẩn bị bước vào một cuộc sống mới.

  Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Hàn Quốc - đất nước của những bộ phim lãng mạn, của thiên nhiên thơ mộng, được chọn là điểm du lịch của nhiều cặp đôi.

  Du lịch trăng mật sẽ là điểm khởi đầu may mắn của những đôi uyên ương, do vậy, việc lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi khá quan trọng. Saigon Travel sẽ mang đến cho bạn những giải pháp du lịch trăng mật phù hợp với tính cách và sở thích của từng cặp đôi. Chi phí hợp lý cho những tour du lịch trọn gói là một trong những điều Saigon Travel quan tâm và mang đến cho bạn một kỳ nghỉ như ý.

  Lựa chọn kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn

  Sẽ là một ký ức không thể quên nếu bạn có một kỳ nghỉ tại đất nước Mỹ.
  Liên hệ: Công ty TNHH Du Hành Sài Gòn - Saigon Travel, 201-203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3. ĐT: 08 3925 6868. Email: info@saigon-travel.com

  Chương trình ưu đãi cho mùa cưới 2012 của Saigon Travel: nhận voucher giảm trực tiếp một triệu đồng cho một cặp đôi khi đăng ký tour châu Á (chương trình không áp dụng cho tour nội địa); giảm 2,5 triệu đồng cho mỗi cặp đôi khi đăng ký tour châu Âu, Australia, Mỹ.

  Độc giả tham khảo thêm hình ảnh về các tour trăng mật khác tại đây.

  Minh Thảo

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/lua-chon-ky-nghi-trang-mat-lang-man-2642015.html

  Bài viết liên quan

 • Trăng mật ở ốc đảo Lý Sơn

  Lý Sơn (Cù Lao Ré) giống như một ốc đảo thần tiên giấu mình trong vẻ đẹp hoang sơ giữa bao la đất trời. Lý Sơn sẽ chiêu đãi đôi bạn đặc sản biển xanh, cát trắng, nắng vàng, hải sản tươi ngon và rất nhiều điều thú vị khác nữa.

 • Địa điểm du lịch trăng mật: Đất nước Mexico

  Đất nước nhiệt đới Mexico là địa điểm du lịch trăng mật tuyệt vời cho các cặp đôi mới cưới. Không chỉ sở hữu di tích lịch sử quý giá, những cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú mà còn có cả không khí sôi động, căng tràn nhựa sống.

 • Trăng mật ở thành phố quyến rũ Madrid

  Nằm bên bờ Địa Trung Hải, cao 700m so với mực nước biển, Madrid thực sự là một thành phố quyến rũ mang trong mình cả nét cổ kính của những công trình và sự hiện đại đan xen với đời sống văn hóa dạt dào. Sao không chọn Madrid cho tuần trăng mật của mình nào?

 • Trăng mật tại đảo quốc xinh tươi Maldives

  Bốn bề bao bọc bởi đại dương xanh mênh mông, Cộng hòa Maldives quả không hổ danh là đảo quốc thiên đường với nhóm 26 đảo san hô bao quanh hơn 1.000 đảo nhỏ. Đây là điểm hẹn lý tưởng cho kỳ trăng mật lãng mạn tuyệt vời.