Muốn tổ chức đám cưới mà không có tiền

 • Muốn tổ chức đám cưới mà không có tiền

  Ba em mới bị tai biến, chạy chữa thuốc men, tiền để dành của ba mẹ cũng hết. Em rất muốn cưới để cuộc sống ổn định nhưng cứ mỗi lần nghĩ tới tiền đâu để cưới em lại rối cả lên.

 • Em đi làm hai năm, lương không cao, là dân tỉnh nên tốn kém tiền thuê nhà cho hai chị em. Lúc trước nhà chưa có chuyện, lương lĩnh ra đóng tiền nhà, cho em gái một ít, mừng đám cưới đám hỏi, sinh nhật, cũng không để dành được bao nhiêu. Đợt vừa rồi ba bị tai biến, cả nhà lo cho ba, em vừa làm vừa lo cho em gái tiền nhà tiền ăn, gửi về một ít cho mẹ, tháng chỉ xài có một triệu, không để dành được đồng nào.

  Em và bạn trai quen nhau hơn nửa năm, anh đưa em về nhà ra mắt. Gia đình anh rất tốt, anh cũng thế, công việc tạm ổn định. Gia đình bên anh nói "cưới vợ cưới liền tay", hơn nữa cũng lên thăm ba mẹ em rồi nên quyết định mấy tháng nữa cho hai đứa cưới (do bà ngoại anh yếu, nhà sợ có tang lại để lâu ngại phát sinh chuyện). Nghe cưới em cũng vui, sau cưới sẽ xây dựng cuộc sống ổn định hơn nhưng điều băn khoăn nhất giờ là tiền đâu mà cưới. Anh đi làm, trước khi quen em không để dành được đồng nào, quen nhau xong nhà xảy ra biết bao nhiêu chuyện anh cũng phụ em. Tiền để dành của ba mẹ sau bệnh của ba cũng hết. 

  Em không muốn bạn trai xin tiền gia đình, muốn hai đứa có thể tự lo mà không lo được. Phần em chưa lo được gì nhiều cho ba mẹ, giờ lại đám cưới mà không có tiền để chuẩn bị, ba mẹ anh hỏi em: Hai đứa để dành được nhiều chưa, em cười mà trong lòng muốn khóc kinh khủng. Vừa thương ba mẹ mình vừa lo, em thực sự rối bời chẳng biết phải làm sao. Các anh chị có thể cho em lời khuyên được không. Em cảm ơn.

  Huệ

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/muon-to-chuc-dam-cuoi-ma-khong-co-tien-3086848.html

  Bài viết liên quan

 • Tổ chức đám cưới mùa Noel ấm áp

  Vào Giáng sinh, sắc màu đỏ, trắng, xanh và những ánh nến là điều không thể thiếu trong tiệc cưới mùa lễ hội.

 • Những cổng hoa đẹp ở đám cưới sao Việt

  Trong đám cưới của Jennifer Phạm, Tăng Thanh Hà, Phạm Quỳnh Anh... phần cổng hoa và nơi đón tiếp luôn được chú ý nhiều nhất.

 • Những lưu ý khi mời đám cưới

  Với những người khách lớn tuổi, bố mẹ bạn nên là người đi mời, còn bạn nên trực tiếp tới gặp bạn bè, đồng nghiệp để đưa thiệp cưới.

 • Ấn tượng cổng hoa cưới rực rỡ

  Các cô dâu chú rể đừng ngần ngại khi đầu tư vào một chiếc cổng hoa cưới tuyệt đẹp bởi đó là nơi đầu tiên quan khách chú ý đến khi tham dự đám cưới.