Theme cưới màu cam Celosia Orange

 • Theme cưới màu cam Celosia Orange - Marry

  Màu cam Celosia Orange, hay còn gọi là Cam mào gà, hứa hẹn sẽ trở thành sắc màu khuynh đảo theme cưới 2014 vào mùa xuân hè này.

 • Màu cam Celosia Orange, hay còn gọi là Cam mào gà, hứa hẹn sẽ trở thành sắc màu khuynh đảo theme cưới 2014 vào mùa xuân hè này.

  Màu cam Celosia Orange đích thực là màu sắc được sinh ra để dành tặng các cô dâu cá tính, bất quy tắc và vượt ra khỏi mọi khuôn khổ trói buộc.

  Tuy nhiên, vì màu cam cũng là màu sắc của sức sáng tạo vô biên, chính vì thế, các cô dâu lựa chọn theme cưới màu cam Celosia Orange vẫn sẽ có cách biến tấu để đám cưới của mình trở nên “có một không hai”: xa hoa bậc nhất hay sự trỗi dậy của tự do… Tất cả đều có thể với Celosia Orange.

   

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Váy cưới trắng xòe đính nơ lưng

  Kiểu váy cưới trắng xòe đính nơ lưng dễ thương và trẻ trung trên chất liệu vải lụa trơn đơn giản và duyên dáng

 • Hoa trang trí tiệc cưới màu cam năng động và cá tính

  Hoa trang trí tiệc cưới màu cam năng động và cá tính thích hợp cho những tiệc cưới không gian mở,sắc cam tười trẻ kết hợp cũng sắc vàng ấm áp mang lại sự tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

 • Theme cưới màu tím ngọt ngào và lãng mạn

  Theme cưới màu tím phù hợp với tiệc cưới phong cách lãng mạn, ngọt ngào. Các cô dâu nên sử dụng khéo léo các sắc độ đậm nhạt của màu tím cũng như phối hợp với các sắc màu trung tính khác như trắng, hồng, xanh nhạt,... để tạo nên sự hài hòa, sang trọng.

 • Áo cưới cúp ngực chân váy xòe xếp tầng lượn sóng

  Áo cưới cúp ngực chân váy xòe xếp tầng lượn sóng bồng bềnh cho cô dâu xinh tươi và trẻ trung như một nàng công chúa