trang điểm cô dâu khắc phục mắt một mí

 • Trang điểm cô dâu khắc phục mắt một mí

  Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên khuyên cô dâu sử dụng phấn mắt tone nude và đánh son môi màu đậm, nổi bật. - Ngôi sao

 • Em có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh và mắt một mí nên khi trang điểm cô dâu, đánh đậm hơn bình thường, em sợ mình bị già. Ngoisao.net tư vấn giúp em cách trang điểm như thế nào phù hợp (Hạnh Thùy, Lâm Đồng).

  Trang điểm cô dâu khắc phục mắt một mí

  Theo chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên, ngoài việc xử lý màu sắc trang điểm, cô dâu có thể đeo kính áp tròng để đôi mắt tròn, long lanh.

  Tư vấn tham khảo:

  Đối với khuôn mặt của bạn, khi make up, cần xử lý hai điểm là mắt một mí và gương mặt tròn, bầu. Thông thường, với mắt một mí, khi trang điểm thường kẻ mắt nước dày hoặc đánh mắt khói (smokey eyes) để đôi mắt nhìn to và có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, cách trang điểm này nếu xử lý không khéo thì dễ làm cho khuôn mặt sắc, không tự nhiên.

  Chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyên khuyên cô dâu sử dụng phấn mắt tone màu nude hoặc màu đồng và kẻ viền mắt bằng chì đen. Ngoài ra, cô dâu sử dụng lông mi giả và dán mí tạo cảm giác mắt to, tròn. Nếu mắt một mí xếch thì cô dâu kẻ viền mí ngang ở phần đuôi mắt, giúp khuôn mắt cân đối. Còn với nhược điểm khuôn mặt tròn, cô dâu cần sử dụng phấn tạo khối đánh chéo hai bên xương hàm để giúp cho khuôn mặt thon gọn.

  Khi trang điểm, muốn tạo sự nổi bật, cô dâu cần đánh nhấn vào một điểm trên khuôn mặt như mắt hoặc môi, tránh làm đậm cả hai gây cảm giác nặng nề, lòe loẹt. Vì cô dâu mắt một mí nên Đỗ Nguyên khuyên nên chọn màu son đậm làm nổi bật đôi môi để người đối diện không còn quá chú ý vào đôi mắt.

  * Khi chuẩn bị cho ngày trọng đại, nếu có thắc mắc liên quan đến make up, trang phục cưới, cô dâu gửi câu hỏi về địa chỉ nguyengiang@vnexpress.net để được các chuyên gia làm đẹp, các nhà thiết kế tư vấn.

  Song Giang

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/trang-diem-co-dau-khac-phuc-mat-mot-mi-3122729.html

  Bài viết liên quan

 • Váy cưới biến tấu với họa tiết ren

  Các họa tiết ren được kết hợp khéo léo với những chất liệu, màu sắc phù hợp sẽ giúp cô dâu hiện đại, trẻ trung. - Ngôi sao

 • Dịu dàng váy cưới phối hoa

  Chọn các họa tiết hoa hay đính hoa cho váy cưới luôn giúp cô dâu tôn lên sự ngọt ngào, nữ tính và không kém phần trang trọng. - Ngôi sao

 • Váy cưới màu sắc rực rỡ sàn diễn Việt

  Màu sắc đa dạng từ nhẹ nhàng đến nổi bật, váy cưới 2014 lộng lẫy nhờ các họa tiết ánh kim. - Ngôi sao

 • 10 bí kíp chọn váy cưới hoàn hảo

  Chuẩn bị ngân sách rõ ràng cho váy cưới, phụ kiện nhưng bạn chỉ nên mua chiếc váy nếu nó đem lại sự thoải mái khi mặc. - Ngôi sao