trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

 • Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

  Công ty MT Flowers với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành hoa tươi TPHCM sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hoàn hảo.

 • Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

  Tình yêu hoa hồng là cảm hứng chủ đạo cho tác phẩm tiệc cưới lần này tại Nikko Hotel. Cô dâu Việt với chàng rể người nước ngoài đã đem đến cho toàn đội Mt Flowers một thử thách tuyệt với. Lãng mạn như hoa hồng và ngọt ngào như kẹo.

  Không gian tiệc đa dạng với những chiếc bàn chữ nhật dài và bàn tròn. Ngoài phần bình hoa cao trên mỗi bàn, những chi tiết cũng được chú ý bố trí như quà cảm ơn khách mời, những chú bướm được cắt bằng hoa văn cách điệu, những dải ruy ban trên ghế.

  Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

  Trang trí lối đi sân khấu, ngoài những cụm hoa hồng và nến được đặt dọc lối đi, hai bên thảm còn được trải dài rất nhiều cánh hoa hồng. Đúng tinh thần ” Hoa trên lối em đi”

  Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

  Đặc biệt, Cô dâu và chú rể còn muốn đặt một quầy kẹo trong tiệc cưới của mình. Đây là nét đáng yêu và ngọt ngào của tiệc cưới.

  Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

  Những khoảnh khắc được ghi lại trong buổi chụp hình cưới cũng được trang trí để khách mời có thể cùng thưởng thức. Bàn đón khách được trang trí đơn giản nhưng không mất đi tính sang trọng.

  Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

  Cuối cùng là chiếc bánh cưới trắng muốt với dải hoa hồng uốn quanh mềm mại và tổng thể phần trang trí sân khấu, nơi mà cô dâu – chú rể ra mắt hai họ và khách mời.

  Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

  Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng

  Một tiệc cưới hoàn hảo không thể thiếu được sự chăm chút và tỉ mỉ từng chi tiết. MT Flowers wedding & event luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện khả năng phục vụ cho khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của cô dâu và chú rể là


  7]> Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen sang trọng - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn..

  Cô dâu có gương mặt trăng rằm thường không ăn hình lắm. Lý do là khuôn mặt tròn lên hình sẽ hơi mập, không thanh thoát. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu tóc cưới phù hợp, bạn vẫn có thể “phù phép” cho gương mặt mình trong ngày trọng đại.

 • Mẹo chăm sóc da và cơ thể tại nhà cho cô dâu trước ngày cưới

  Dù những chuẩn bị cho ngày cưới có bận rộn thế nào thì các cô gái khó lòng có thể bỏ qua khoảng thời gian săn sóc cơ thể để lấy lại “phong độ” thật lộng lẫy trước ngày cưới. Tuy nhiên các gói dịch vụ săn sóc sắc đẹp hiện nay đều có mức giá khá đắt đỏ và tốn kém, chính vì vậy nhiều cô dâu thường lựa chọn cách tự chăm sóc da và dưỡng thể tại nhà. Dưới đây là một số lưu ý mà các cô gái nên lưu ý nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân, giữ dáng và săn sóc cơ thể với mức giá “hạt dẻ”

 • 5 điều lãng mạn cần làm trong tuần trăng mật

  Bạn mong chờ một tuần trăng mật thật lãng mạn và đáng nhớ bên người ấy? MarryWedding đưa ra những gợi ý vô cùng hữu ích cho bạn tham khảo nhé!

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt trái tim..

  Mặt trái tim là khuôn mặt tương đối khó tạo kiểu tóc cưới khi phần má hơi to, phần cằm lại bé. Vì vậy, bạn cần có những bí quyết riêng để tạo vẻ đẹp cho mình