Bạn gái đòi chia tay vì sợ làm dâu

 • Bạn gái đòi chia tay vì sợ làm dâu

  Sau hơn 3 năm yêu, chúng em chia tay mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Em tìm mọi cách níu kéo nhưng không thành. Cuối cùng bạn gái bảo nguyên nhân là do cô ấy chưa đủ tự tin về làm dâu và vì sợ g...

 • Sau hơn 3 năm yêu, chúng em chia tay mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Em tìm mọi cách níu kéo nhưng không thành. Cuối cùng bạn gái bảo nguyên nhân là do cô ấy chưa đủ tự tin về làm dâu và vì sợ gia đình em.

  Bạn gái đòi chia tay vì sợ làm dâu

  Bạn gái sợ làm dâu – Ảnh minh họa

  Em và bạn gái đều 26 tuổi, quen nhau được hơn 3 năm. Năm nay em đã ngỏ lời bảo bạn gái cố gắng sang năm sau hoặc năm 2015 sẽ tổ chức đám cưới. Cô ấy cũng vui lắm, tưởng chừng tình yêu của hai đứa sẽ có một kết cục tốt đẹp.

  Nhưng rồi chúng em chia tay mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Em tìm mọi cách níu kéo nhưng cuối cùng cô ấy bảo nguyên nhân là do cô ấy chưa đủ tự tin về làm dâu và sợ gia đình em.
  Về phần gia đình em có một giai đoạn (khoảng 3 năm về trước) gặp khó khăn về kinh tế. Em là con út trong nhà, khi đó em đang đi học và đi làm thêm được một ít tiền hàng tháng gửi về cho bố mẹ trang trải cho gia đình. Suốt 1, 2 năm nay em vẫn gửi tiền về nhà. Cho đến khoảng 6 tháng gần đây, kinh tế gia đình em đã ổn định, mọi khó khăn đã giải quyết xong.
  Hiện tại em có công việc ổn định, lương tháng cũng đủ sống và để dành được một chút. Em định tiến đến hôn nhân với ban gái nhưng kết quả tình yêu lại “gãy gánh” thế. Mặc dù em đã nhiều lần níu kéo, nhưng câu trả lời của cô ấy vẫn là “Em không biết, em không dám chắc”.

  Em rất đau khổ, không biết phải làm gì. Em đã thử chia tay 1 thời gian, nhưng sau đó em nhận thấy mình vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm. Em có hỏi thì cô ấy nói vẫn còn yêu,  nhưng sợ cảm giác về làm dâu trong gia đình em. Vậy em phải làm gì để không đánh mất tình yêu của mình? – (Tuân).


  Theo http://goctamsu.com/ban-gai-doi-chia-tay-vi-so-lam-dau/2013/07/#comments

  Bài viết liên quan

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.