Bạn gái tôi thích tiệc tùng

 • Bạn gái tôi thích tiệc tùng

  Cuộc sống của em luôn tiệc tùng, bạn bè, tôi chỉ là một điều nhỏ nhoi trong cuộc sống của em. Một ngày em có thể tới 4,5 cuộc hẹn, gặp gỡ, trò chuyện, cà phê, nhà hàng. Tôi luôn là người đợi em sau những bữa tiệc đó.

 • Tôi và bạn gái quen nhau được 3 tháng, cô ấy năng động, là chỗ dựa tinh thần của rất nhiều người. Nhưng điều đó khiến tôi cảm thấy khó chịu dù tự nhủ với lòng phải biết chấp nhận.

  Em không xinh đẹp nhưng rất thông minh, nhạy cảm. Em rất có duyên, vui tính, quyến rũ nên xung quanh em rất nhiều người theo đuổi. Cũng vì thế tôi vừa vui vừa không thoải mái. Cuộc sống của em luôn tiệc tùng, bạn bè, tôi chỉ là một điều nhỏ nhoi trong cuộc sống của em.

  Tôi, một nhân viên văn phòng khá bận rộn với những chuyến đi xa, khá vui tính, xung quanh cũng nhiều người để ý, từng trải qua nhiều cuộc tình. Tôi tự nhủ: "Em sẽ là người anh yêu nhất vì tất cả những gì em làm anh đều thấy đẹp".

  Lúc gặp em, cuộc sống tôi thay đổi rất nhiều, không còn đi chơi như xưa, không dành thời gian cho tiệc tùng, bạn bè, chỉ muốn bên cạnh em xây dựng một tương lai tốt đẹp cho 2 đứa. 3 tháng quen nhau, tôi luôn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho em, ngay cả ước mơ của mình, tôi nghĩ em cũng biết điều đó.

  Nhưng em với cuộc sống muôn màu, một ngày có thể tới 4,5 cuộc hẹn, gặp gỡ, trò chuyện, cà phê, nhà hàng... Tôi luôn là người đợi em sau những bữa tiệc đó. Tôi cảm thấy không được thoải mái nhưng rất thương em. Vậy có cách nào giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chấp nhận những việc như thế này?

  Duy

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-gai-toi-thich-tiec-tung-2550125.html

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.