Bạn gái tôi thích tiệc tùng

 • Bạn gái tôi thích tiệc tùng

  Cuộc sống của em luôn tiệc tùng, bạn bè, tôi chỉ là một điều nhỏ nhoi trong cuộc sống của em. Một ngày em có thể tới 4,5 cuộc hẹn, gặp gỡ, trò chuyện, cà phê, nhà hàng. Tôi luôn là người đợi em sau những bữa tiệc đó.

 • Tôi và bạn gái quen nhau được 3 tháng, cô ấy năng động, là chỗ dựa tinh thần của rất nhiều người. Nhưng điều đó khiến tôi cảm thấy khó chịu dù tự nhủ với lòng phải biết chấp nhận.

  Em không xinh đẹp nhưng rất thông minh, nhạy cảm. Em rất có duyên, vui tính, quyến rũ nên xung quanh em rất nhiều người theo đuổi. Cũng vì thế tôi vừa vui vừa không thoải mái. Cuộc sống của em luôn tiệc tùng, bạn bè, tôi chỉ là một điều nhỏ nhoi trong cuộc sống của em.

  Tôi, một nhân viên văn phòng khá bận rộn với những chuyến đi xa, khá vui tính, xung quanh cũng nhiều người để ý, từng trải qua nhiều cuộc tình. Tôi tự nhủ: "Em sẽ là người anh yêu nhất vì tất cả những gì em làm anh đều thấy đẹp".

  Lúc gặp em, cuộc sống tôi thay đổi rất nhiều, không còn đi chơi như xưa, không dành thời gian cho tiệc tùng, bạn bè, chỉ muốn bên cạnh em xây dựng một tương lai tốt đẹp cho 2 đứa. 3 tháng quen nhau, tôi luôn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho em, ngay cả ước mơ của mình, tôi nghĩ em cũng biết điều đó.

  Nhưng em với cuộc sống muôn màu, một ngày có thể tới 4,5 cuộc hẹn, gặp gỡ, trò chuyện, cà phê, nhà hàng... Tôi luôn là người đợi em sau những bữa tiệc đó. Tôi cảm thấy không được thoải mái nhưng rất thương em. Vậy có cách nào giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chấp nhận những việc như thế này?

  Duy

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-gai-toi-thich-tiec-tung-2550125.html

  Bài viết liên quan

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...