Bạn trai quan hệ với bệnh nhân tại phòng khám riêng

 • Bạn trai quan hệ với bệnh nhân tại phòng khám riêng

  Anh thường khám bệnh cho bệnh nhân hầu hết là nữ, trẻ có, già có. Trong số đó có không ít bệnh nhân cũng là tình nhân chơi qua đường và ăn bánh trả tiền của anh.

 • Một ngày nắng đẹp, tôi rất vui và hạnh phúc khi nghĩ đến anh, trong thâm tâm chỉ có anh, nhưng đó cũng là ngày tôi nhận được sự tức giận và cảm thấy bị lừa dối khi tận mắt thấy anh đang ngoại tình với cô gái khác, họ đang khỏa thân lõa lồ và làm tình ngay tại nhà mình. Cô gái đó không ai khác chính là bệnh nhân của anh. Bây giờ tôi mới phát hiện ra, anh thường khám bệnh cho bệnh nhân hầu hết là nữ, trẻ có, già có, trong số đó có không ít bệnh nhân cũng là tình nhân chơi qua đường và ăn bánh trả tiền của anh.

  Anh là một bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình ở một bệnh viện lớn trong thành phố, cũng là giảng viên của một trường đại học có tiếng, có phòng mạch riêng tại nhà. Tôi không ngờ, người mình yêu lâu nay, hoàn toàn tin tưởng và đặt hết niềm tin vào anh, để rồi anh làm những chuyện trái khoáy, vô đạo đức của người thầy thuốc. Tôi không biết lương tâm anh có bị cắn rứt và tội lỗi hay không khi làm những chuyện tày trời như vậy. Bệnh nhân nào anh thấy được mắt, sau khi tái khám vài lần là anh cưa cẩm, rồi cùng lên giường mây mưa.

  Tôi cũng không biết những cô gái đã quan hệ với anh có cảm nhận thấy mình đã bán đi phẩm giá hay không, hay là các cô gái đó đang mơ hão huyền. Tôi rất buồn và sốc, thẳng thắn nói chuyện mà anh chối rồi thề thốt đủ điều, thậm chí năn nỉ những lời ngon ngọt để tôi bỏ qua mọi chuyện. Giờ tôi phải làm gì để anh không còn chuyện tán tỉnh và lăng nhăng với bệnh nhân. Tôi cảm thấy phòng mạch của anh giống như ổ mại dâm trá hình vậy. Mong nhận được sự khuyên bảo của bạn.

  Mẫn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-quan-he-voi-benh-nhan-tai-phong-kham-rieng-2910016.html

  Bài viết liên quan

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.