LÝ DO NÀO ĐỂ YÊU MỘT TẤM thiệp cưới ÉP KIM?

 • LÝ DO NÀO ĐỂ YÊU MỘT TẤM THIỆP CƯỚI ÉP KIM?

  Lựa chọn là một quá trình đầy khó khăn, nhất là lựa chọn người để yêu cũng như những gì liên quan đến ngày trọng đại – một bộ váy cưới hay một tấm thiệp cưới chẳng hạn. Nếu bạn thuộc tuýp người khá đơn giản trong việc chọn lựa thì hẳn là mọi chuyện đơn giản rồi. Nhưng nếu bạn vẫn còn quá phân vân, hãy để Acaramia “mách nước” cho bạn vài lý do để yêu một tấm thiệp cưới ép kim nhé!

 • LÝ DO NÀO ĐỂ YÊU MỘT TẤM THIỆP CƯỚI ÉP KIM?

  Lý do thứ nhất: Đẹp và sang trọng

  Chắc hẳn sẽ không còn phải nói nhiều về vẻ đẹp nổi bật của những tấm thiệp cưới ép kim, nhất là thiệp cưới mạ vàng. Khi cầm một tấm thiệp cưới như thế trên tay, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự tinh tế và lộng lẫy rất quý tộc. Vẻ đẹp của thiệp cưới ép kim không đến từ sự cầu kỳ đường nét, mà đến ngay trong ấn tượng “lấp lánh” trên từng chiếc thiệp.

  LÝ DO NÀO ĐỂ YÊU MỘT TẤM THIỆP CƯỚI ÉP KIM?

  Ngoài ra, phương pháp ép kim còn làm đẹp cho thiệp cưới của bạn theo cách đơn giản nhất, mà bạn chẳng phải mất công phối màu sao cho thật bắt mắt, vì chính chất liệu foil (nhũ) chính được sử dụng đã là điểm nhấn hoàn hảo. Điều quan trọng không kém là bạn cần chọn chất liệu giấy phù hợp cũng như font chữ hài hoà, sau đó ép những miếng foil (nhũ) lên chính phần chữ ấy. Thiệp cưới ép kim đơn giản nhưng không đơn điệu bao giờ!

  Lý do thứ hai: Giá cả cực hợp lý

  Nghe đến thiệp cưới ép kim hay mạ vàng, bạn có cảm tưởng ngay rằng chi phí thật là đắt đỏ và chắc chắn sẽ vượt khỏi “ngân sách” của bạn. Nhưng không hẳn là vậy. Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật ép kim trở nên rất đơn giản và chi phí cũng “mềm” hơn rất nhiều. Có thể bạn sẽ phải chi nhiều hơn một chút so với thiệp cưới in kỹ thuật số thông thường, nhưng nếu so về vẻ đẹp và nhất là sự sang trọng của tấm thiệp thì điều đó hoàn toàn xứng đáng, phải không nào?

  LÝ DO NÀO ĐỂ YÊU MỘT TẤM THIỆP CƯỚI ÉP KIM?

  Lý do thứ ba: Thời gian nhanh chóng

  Thiết kế và chỉnh sửa thiệp đã mất thời gian rồi, lại còn ép kim “rắc rối” nữa thì có mất thêm thời gian không? Câu trả lời là “Hãy nhìn mục ở trên” - không đâu nhé! Thời gian in ấn dành cho một tấm thiệp ép kim cũng chỉ như thời gian dành cho thiệp cưới in kỹ thuật số thông thường mà thôi.

  LÝ DO NÀO ĐỂ YÊU MỘT TẤM THIỆP CƯỚI ÉP KIM?

  Lý do thứ tư: Phù hợp nhiều phong cách

  Dù phong cách bạn lựa chọn là sang trọng cổ điển, nữ tính duyên dáng hay thậm chí là phong cách rustic thô mộc đang rất thịnh hành, bạn vẫn có thể kết hợp chi tiết ép kim - lên họa tiết hay lên chữ in - mà không làm mất đi nét đẹp của thiệp cưới.

  LÝ DO NÀO ĐỂ YÊU MỘT TẤM THIỆP CƯỚI ÉP KIM?

  Giờ thì bạn đã sẵn sàng chọn thiệp cưới ép kim cho ngày trọng đại của mình chưa nào?

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ

 • Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !

  Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !