Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Đẹp studio

135 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Đẹp Studio luôn cập nhật những xu hướng áo cưới mới nhất, nhập trực tiếp 100% từ Hongkong sẽ sẵn sàng làm hài lòng bất cứ cô dâu nào.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Đẹp studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Kha Dang photographer là cái tên không xa lạ so với nhiếp ảnh thời trang và quảng cáo, nhưng Đẹp studio là cái tên mới xuất hiện gần đây nhằm phục vụ nhu cầu ảnh wedding, phóng sự cưới, trang phục cưới cho các đôi lứa chuẩn bị kết hôn.

Với xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp nên Kha Dang rất có kinh nghiệm tốt trong việc chọn góc chụp. Bên cạnh đó, qua nhiều năm học chuyên ngành Mỹ Thuật và nghiên cứu học hỏi từ những nguồn tài liệu trong nước và ngoài nước, Kha Dang đã tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm và kiến thức về nhiếp ảnh. Phong cách ảnh cưới của Kha Dang cũng như Đẹp studio là sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng vẫn lột tả sự tự nhiên, những cảm xúc thật sự của các lứa đôi.Về phần áo cưới, Đẹp Studio luôn cập nhật những xu hướng áo cưới mới nhất, nhập trực tiếp 100% từ Hongkong sẽ sẵn sàng làm hài lòng bất cứ cô dâu nào. Đẹp Studio còn có thêm một dịch vụ đặc biệt là “Digital painting “và “Mosaic style” dành cho các cặp đôi muốn có những tấm hình lớn kỷ niệm một cách độc đáo, bằng cách vẽ lại hoàn toàn hoặc ghép những tấm hình nhỏ thành tấm hình mà các cặp đôi yêu cầu với chi phí cực kỳ hấp dẫn.

Đẹp studio ra đời với mục đích phục vụ cho cái đẹp, với trang thiết bị chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên và make-up artist thân thiện, có nhiều kinh nghiệm, hy vọng sẽ làm những vị khách tương lai của Đẹp studio hài lòng.

Kha Dang cho biết thêm : ” Tôi luôn muốn giúp các cô dâu và chú rể có những bức hình mà trong tương lai khi các bạn ấy “giận hờn vu vơ” mà xem lại sẽ cảm thấy hạnh phúc vì những trải nghiệm và cảm xúc đã giành cho nhau. Tôi khuyến khích các cặp đôi hãy đầu tư ý tưởng cũng như cảm xúc cuả mình để thực hiện album cưới trọn vẹn hơn cũng như sự đầu tư trong từng shot hình của Kha Dang và từng nhân viên của Đẹp studio, KHÔNG PHẢI VÌ HIỆN TẠI MÀ VÌ TƯƠNG LAI”.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9479

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Đẹp studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Phong cách chụp anh của anh Kha rất độc đáo

 • Thiếu chuyên nghiệp

  Đã coi link

 • TRÁNH XA !! QUÁ TỆ

  ▓ Tránh xa nếu bạn không muốn mất đi những khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới ! ▓
  Ai muốn chụp hình phong cách Paranormal thì nên đến trải nghiệm tại Đẹp Studio, chuyên cho ra những sản phẩm "khuyết tật" như bài thơ sau đây !!
  Cô dâu mất đầu
  Làu bàu bảo đẹp
  Chú rể thiếu tay
  Bảo hay phải vậy
  Ảnh toàn dây điện
  Như động bàn tơ
  Chụp ảnh lơ mơ
  Mà hay láo xược
  Thái độ ngang ngược
  Giữ ảnh không giao
  Lại còn tự cao
  Ta đây nhiếp ảnh
  Chụp hình toàn cảnh
  Chả thấy cô dâu
  Chụp toàn đâu đâu
  Rồi kêu Nghệ Thuật
  ▓▓ http://vozforums.com/showthread.php?p=71737252#post71737252 ▓▓
  -> Link nhiếp ảnh gia của Đẹp bị ảo tưởng sức chụp.

 • Rất kém !!!

  Thái độ phục vụ rất kém, xấc láo với người nhà CD-CR trong đám cưới. Không bao giờ đúng hẹn giao album. Hình chụp hư khá nhiều nhưng luôn miệng nói là "style mới".

 • ok

  trang điểm tự nhiên đẹp lắm

 • ok

  Đội ngũ nhân viên chụp hình chu đáo

 • ok

  hình giống như tên, ngắn gọn súc tích

 • ok

  ảnh cưới đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

 • ok

  ảnh cưới đẹp, dịch vụ tốt

 • ok

  Chất lượng dịch vụ tốt và rất chuyên nghiệp

 • ok

  ảnh đẹp, chất lượng tốt

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác